Buổi chiều tưng bừng tại trường quay S15 Đài truyền hình Việt Nam
admin - 2017-12-26 17:05:54

Talky: Dã ngoại để trải nghiệm

       Dã ngoại là hoạt động thường hay được các cơ quan, công ty, các đơn vị tổ chức nhằm tăng sự đoàn kết giữa các thành viên cũng như tăng thêm sự trải nghiệm.Với Talky, đây cũng là một hoạt động không thể thiếu được dành cho các em nhỏ. Vừa qua,chúng tôi cũng đã có một chuyến dã ngoại để các em thiếu nhi được thay đổi không khí học tập năng động hơn.

Chương trình vươn cao Vstars - Trung tam anh ngu Talky

Chờ đợi trước khi vào trường quay

Chương trình vươn cao Vstars - Trung tam anh ngu Talky

Đối với trẻ em, việc được đi ra ngoài tham quan, dã ngoại là điều mà bé nào cũng rất hứng thú. Hiểu được tâm lý đó của các bé, nên Talky luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong các phong trào tạo các hoạt động ngoại khóa bổ ích cho các bé, nhằm tăng cường khả năng xử lý tình huống và phát triển kỹ năng mềm dành cho các em.

Chuong trinh Vuon cao Vstars - Trung tam Anh ngu Talky

Chụp ảnh kỷ niệm

Đồng thời, bên cạnh các giờ học bổ ích, lý thú, các bé còn có cơ hội để được tham gia vào các trò chơi vận động đầy vui nhộn, từ đó làm tăng cường tinh thần đồng đội và trách nhiệm, hòa mình với các hoạt động tập thể.

Hơn nữa, với tâm lý của trẻ nhỏ thì được đi vào trong đài truyền hình thì bé nào cũng thấy hứng thú hơn vì được ghi hình và được trực tiếp tham gia vào các hoạt động.

Chuong trinh Vuon cao Vstars - Trung tam Anh ngu Talky

Talky chia làm 2 đội chơi

Vào ngày 16/07/2017 vừa qua, các học viên Talky đã có một cuộc đổ bộ vô cùng hoành tráng đến trường quay S15 để cùng tham gia vào chương trình Vươn cao V-Star, đây hiện đang là một trong các chương trình hiện đang hot nhất của kênh truyền hình VTV6.

Chuong trinh Vuon cao Vstars - Trung tam Anh ngu Talky

Chơi nhảy bao bố

Các bé dường như có vẻ rất hứng thú với các hoạt động này và có tinh thần rất sôi nổi và hợp tác rất tốt với chương trình.

Các học viên của Talky đều tham gia vào chương trình với tinh thần quyết liệt và thích thú.Các học viên tham gia được chia làm 2 đội, mỗi đội đều trải qua 4 phần thi vận động đầy bất ngờ và lôi cuốn.Bên cạnh đội chơi, đội cổ vũ của Talky đóng một phần không thể thiếu đối với sự thành công của chương trình. Các bạn cổ vũ của Talky đều đã nhiệt tình, tiếp lửa cho các đội chơi

Chuong trinh Vuon cao Vstars - Trung tam Anh ngu Talky

Các trò chơi đồng đội

Không gian học tập, vui chơi bổ ích, lý thú và sáng tạo với không gian mở cũng như đội ngũ người làm chương trình chuyên nghiệp, Vstar - Vươn tới ngôi sao đã tạo nên sân chơi bổ ích và lý thú cho các bé học viện Talky. Sau khi tham gia vào chương trình này, chắc hẳn các bạn học viên đều đã có thật nhiều trải nghiệm bổ ích và nhiều kỷ niệm thật đẹp.

 

Tin tức

Lịch khai giảng Đăng kí học thử