Đối tác chính thức của tập đoàn giáo dục Nisai Group
admin - 2020-04-20 10:04:00

Tiếng Anh – ngôn ngữ thứ hai đóng góp vai trò quan trọng trong việc phát triển tương lai, đặc biệt đối với thế hệ trẻ hiện nay. Hiểu được điều này, trung tâm anh ngữ Talky đã xây lộ trình Tiếng Anh từ mầm non đến trung học theo chuẩn Cambridge. Và dấu mốc Talky English quan trọng nhất, tháng 3/2020 Talky English đã hoàn thành lộ trình bàn bản đầu tiên đạt kết quả 100% học viên THPT dự thi IELTS vượt mức điểm yêu cầu học tập tại các nước nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, có bạn đạt 8.0 IELTS.

Với sự nỗ lực không ngừng Talky English và kết quả đáng ghi nhận ở trên, cũng như suốt hơn 7 năm qua, tháng 3/2020 Talky English vinh dự là một trong những đơn vị đầu tiên đã nhận được lời mời hợp tác của Nisai Group. Talky English đã chính thức hợp tác và là đối tác đầu tiên tại Hà Nội của tổ chức giáo dục Nisai. Nisai Group được thành lập vào năm 1996 và là tổ chức tiên phong đầu tiên về giáo dục trực tuyến có kiểm định chất lượng tại Anh Quốc. Nisai Group sở hữu nhiều thành viên, trong đó bao gồm hệ thống trường tư thục tại Anh (Lammas School và Nisai House), các trung tâm kiểm định chất lượng cũng như các đơn vị chuyên môn phụ trách các chương trình giáo dục trực tuyến (Nisai Virtual Academy).

Đầu năm 2020, mang đến cho học sinh Việt Nam những trải nghiệm, môi trường học mới, tiên tiến nhất trên thế giới, Nisai Group, trường Trực tuyến Số 1 của Anh đã chính thức ra mắt chương trình Trung học phổ thông theo chuẩn Cambridge IGCSE, tại nhà riêng của Đại sứ quán Anh, Ngài Gareth Ward. Đây là chương trình phổ biến nhất thế giới, hiện đang được giảng dạy tại hơn 140 quốc gia với hơn 3.700 trường, trong đó 1300 trường tại Anh quốc!

Ảnh ra mắt Văn phòng Đại diện của Tổ chức Giáo dục Nisai tại Việt Nam (Ảnh giaoducthoidai.vn)

Với việc trở thành đối tác chính thức của Nisai tại Việt Nam, Talky sẽ mang đến cho học viên Việt Nam cơ hội được tham gia đào tạo trực tuyến chương trình quốc tế Cambridge đầu tiên tại khu vực ASEAN của trường phổ thông Anh Quốc Nisai Global School với mức học phí tốt nhất cùng nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho các thành viên là đối tác chính thức của Nisai Group.

Quý phụ huynh có mong muốn tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo trực tuyến chương trình quốc tế Cambridge của trường phổ thông Anh Quốc Nisai Global School vui lòng liên hệ hotline:
· Talky Đống Đa: 0966.799.488
· Talky Hai Bà Trưng: 0901.699.488
· Talky Times city: 0969.943.587

Tin tức, Tin tức nổi bật

Lịch khai giảng Đăng kí học thử