FIND THE TALKY X- FACTOR! - TÌM KIẾM TÀI NĂNG TALKY!
admin - 2019-08-03 19:12:00

Nhằm mục đích tìm kiếm và tuyên dương các cá nhân có thành tích nổi bật trong học tập, có tài tranh biện xuất sắc và khả năng truyền cảm hứng tới cộng đồng, cuộc thi NGÔI SAO TALKY 2019 tiếp tục được triển khai từ 20/07/2019 với tên gọi “Find the Talky X- factor! - Tìm kiếm tài năng Talky!” Đây là cuộc thi thường niên được tổ chức đều đặn vào dịp trước khi bắt đầu một năm học mới, cuộc thi luôn được sự ủng hộ tuyệt vời từ phía các quý vị phụ huynh và sự tham gia nhiệt tình của các con học sinh.

NGÔI SAO TALKY 2019 với các tiêu chí giống với các năm trước, nhằm chọn ra cá nhân nổi bật nhất, toàn diện nhất và có khả năng tiếng Anh vượt trội nhất, dựa trên các đánh giá như sau:

 1. Có thành tích học tập cao tại trường học.
 2. Có bài nói đạt chất lượng cao trong cuộc thi Nói “Ngôi Sao Talky 2019” (thông tin chi tiết về cuộc thi quý phụ huynh vui lòng đọc bên dưới)

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI TRÌNH TIẾNG ANH " FIND THE TALKY X- FACTOR! - TÌM KIẾM TÀI NĂNG TALKY!

Chủ đề của cuộc thi Ngôi Sao Talky năm nay rất rộng, các con được lựa chọn bất kì chủ đề nào mà con yêu thích. Ví dụ: Chủ đề “Ô nhiễm rác thải nhựa trong cuộc sống hiện đại” vô cùng nóng, nhức nhối mang tính toàn cầu.

Các con sẽ thể hiện khả năng nói tiếng Anh và thuyết trình về các vấn đề như: nguyên nhân, thực trạng, giải pháp cùng chung tay chống ô nhiễm chất thải nhựa tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung ...

► I. VÒNG LOẠI CỦA CUỘC THI: Thời gian từ 20/7/2019 đến hết 11/08/2019

_ Phụ huynh/ học sinh gửi kết quả học tập/ các giải thưởng của học sinh tại trường học trong năm học 2018- 2019 qua email cho Giáo viên phụ trách lớp/ email của trung tâm Anh ngữ Talky, hoặc liên hệ bộ phận Tư vấn tuyển sinh.

_ Học sinh gửi 1 clip hùng biện/kể chuyện tiếng Anh/ lồng tiếng phim tiếng Anh/kịch về chủ đề tự chọn, bài nói có độ dài từ 3 - 5 phút qua 1 trong các hình thức sau:

 • Đăng bài nói của con lên GROUP LỚP hoặc TRANG CÁ NHÂN của Phụ Huynh (khi đăng lên TRANG CÁ NHÂN, Phụ Huynh vui lòng tag tên Talky Đống Đa hoặc Talky Hai Bà Trưng hoặc page Talky English - nói như người bản ngữ.
 • Gửi email bài dự thi cho GIÁO VIÊN PHỤ TRÁCH lớp, hoặc liên hệ bộ phận Tư vấn tuyển sinh.

Email của trung tâm Anh Ngữ Talky: talky.vn@gmail.com

► II. VÒNG CHUNG KẾT CỦA CUỘC THI:

 • Mỗi độ tuổi sẽ chọn ra 10 bài thi với điểm số cao nhất để vào chung kết.
 • Danh sách các học sinh được vào chung kết cuộc thi: 13/8
 • Ngày diễn ra chung kết cuộc thi: ngày 17-18/8.
 • Nội dung cuộc thi chung kết: Thí sinh thuyết trình trực tiếp trước hội đồng ban giám khảo, có thể sử dụng lại nội dung thi từ vòng loại hoặc lựa chọn nội dung khác dưới các dạng: hùng biện/kể chuyện tiếng Anh/ lồng tiếng phim tiếng Anh/kịch
 • Công bố và trao giải Ngôi Sao Talky 2019 diễn ra cùng ngày.

► III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Áp dụng cho 3 lứa tuổi: Từ 5- 8 tuổi/ Từ 8- 11 tuổi / Từ 11- 15 tuổi

 • Giải Nhất: Cúp Ngôi Sao Talky 2019 và học bổng trị giá 10 triệu đồng + Phần thưởng cá nhân
 • Giải Nhì: Học bổng trị giá 7 triệu đồng + Phần thưởng cá nhân.
 • Giải Ba: Học bổng trị giá 5 triệu đồng + Phần thưởng cá nhân.

Các bạn khác tham gia thi vòng loại đều nhận được quà tặng/vé xem phim

Lịch khai giảng Đăng kí học thử