Gương mặt xuất sắc: Nguyễn Tiến Châu Thành
admin - 2018-11-30 11:46:00

? Xin chúc mừng bạn Nguyễn Tiến Châu Thành học viên lớp TJ 4.3A đã xuất sắc đạt được chứng chỉ KET với số điểm rất cao tương đương với trình độ B1. Đặc biệt kỹ năng Speaking của Châu Thành được đánh giá rất cao là 150 điểm tương đương với trình độ B1, Listening là 139 điểm và Reading anh writing là 137 điểm. 
Với số điểm như trên đã không ngoài dự đoán của thấy cô bởi theo đánh giá ban đầu chuẩn lộ trình học bạn sẽ đạt trình độ KET A2 nhưng kì thi vừa qua bạn đã đạt tới trình độ KET B1 như vậy là bạn đã vượt chuẩn xuất sắc đó ạ. 
? Một lần nữa chúc mừng bạn, chúc mừng gia đình về thành tích mà bạn đã đạt được trong cuộc thi Cambridge 2018. Hãy không ngừng cố gắng thật nhiều bạn nhé chắc chắn bạn sẽ học tốt và đạt kết quả cao hơn nữa trong những năm tới.


-------------------
? Đánh giá giảng dạy - Một yếu tố quan trọng trong đảm bảo, nâng cao chất lượng tại Talky. 
? Và để có cái nhìn khách quan và chính xác nhất, tháng 8 hàng năm Talky luôn tổ chức cuộc thi Cambridge tại đơn vị khảo thí Quốc tế Cambridge , tại đây các học viên Talky sẽ có cơ hội kiểm tra chất lượng tiếng anh theo chuẩn Quốc tế Cambridge sau khi đã theo học một thời gian tại Talky.
 Quá trình rèn luyện nỗ lực của các bạn học sinh với sự hướng dẫn đầy kinh nghiệm của các thầy cô Talky English đã thành công mỹ mãn. Tất cả 100% bạn học sinh đi thi đều đạt kết quả tuyệt vời, vượt mục tiêu mà Talky English đề ra. Thật tự hào, những thành quả của học viên Talky đã thể hiện được chất lượng giảng dạy tại Talky bằng điểm số tuyệt đối ở các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc, viết.

Lịch khai giảng Đăng kí học thử