HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ TRONG MÙA DỊCH
admin - 2020-08-13 09:37:00

Đại dịch virus Covid 19 đang diễn biến phức tạp ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Để đảm bảo độ an toàn sức khỏe cho học sinh nhiều trường học, cơ sở giáo dục đã cho học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch. Vì thế có rất nhiều các cơ sở đào tạo các trường học đã áp dụng hình thức học online. Vậy học online là gì? Chúng ta cần chuẩn bị những gì để có buổi học online hiệu quả? Hãy cùng Talky English tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây !

Học online là gì?

Học online là hình thức giáo dục thông qua thiết bị điện tử kết nối internet. Các bài giảng được lưu trữ dưới hình thức các file bài giảng điện tử, clip giảng dậy và phần mềm cho phép lưu trữ bài giảng của người dậy, hay những phần mềm hỗ trợ có sự tương tác trực tiếp giữa người dậy và người học.

Sự cần thiết học online trong mùa dịch!

Với thời gian nghỉ học dài dẫn đến việc các bạn học sinh sao nhãng việc học, đặc biệt với Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ thứ 2, đặc trưng của môn học đòi hỏi sự liên tục, nếu bỏ trong thời gian dài thì sẽ dễ gây ra hiện tượng quên kiến thức, mất cân bằng do cách học tại nhà không có sự hướng dẫn. Vậy học online sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất khi con không thể đến trung tâm

hãy cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về lợi ích của học online nhé!

Lợi ích của việc học tiếng Anh online?

Tiết kiệm kinh phí

Tiết kiệm hơn là những đặc tính mà công nghệ thông tin trong thế giới “phẳng” đem lại cho con người và Talky English đã tận dụng được triệt để đặc tính này để đưa ra các khóa học trưc tuyến phù hợp cho tất cả mọi người.

Mặc dù học phí rẻ hơn nhưng tất cả những giảng viên Talky English đều là chuyên gia có kinh nghiệp trong lính vực giảng dạy Anh Ngữ.

Tiết kiệm thời gian

Không thể phủ nhận rằng quá trình học trực tuyến không phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng cũng như vị trí địa lý một cách quá nghiêm ngặt. Dẫn tới hệ quả tiết kiệm rất nhiều thời gian khi di chuyển. Tất nhiên sau đó, chỉ với thiết bị công nghệ: điện thoại, máy tính, bạn đã có thể tham gia lớp học vô cùng bổ ích rồi – phải không nào?

Tính linh hoạt

Tính linh hoạt của một khóa học trực tuyến là rõ ràng bởi vì bản chất của Internet, nền tảng của công nghệ cho việc học trực tuyến là linh hoạt. Từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học dù bạn vẫn đang ở trong lớp học “ảo”.

Tương tác và hợp tác

Học trực tuyến bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Các con cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Ngày nay, việc tương tác và hợp tác trên Internet là phổ biến qua forum, blog, Facebook… và bạn có thể tận dụng Internet để “ vừa học – vừa chơi “.

Hiệu quả

Học trực tuyến giúp học viên nâng cao được tính hiệu quả thông qua quá trình tương tác thương xuyên với giáo viên, thay vì trên lớp ngồi im lìm cả buổi, đối với phương pháp học mới các bạn cần thường xuyên tương tác với giáo viên thông qua các bài tập, đoạn hội thoại.

Có vẻ việc sử dụng nền tảng công nghệ là một lẽ tất yếu trong mùa dịch. Vậy chúng ta cần phải chuẩn bị những gì để có thể học online?

Học online tại Talky English – Bạn sẵn sàng chưa?

Với lý do đó Trung tâm Anh Ngữ Talky English đã áp phương pháp học Tiếng Anh online, không những cung cấp kiến thức, tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc đi lại mà còn đem lại hiệu quả cao trong việc học tập với:

Phương pháp học Tiếng Anh online hiệu quả

Cùng với nỗ lực và cố gắng không ngừng. Talky English mang đến cho người học phương pháp luyện phản xạ nghe-nói Tiếng Anh một cách tự nhiên, được nghiên cứu từ các chuyên gia về ngôn ngữ trên thế giới kết hợp với những ưu việt của việc học trực tiếp sẽ đem đến cho người học tiếp thu Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Học mọi lúc mọi nơi

Dù bạn đang ở đâu hay bạn là người bận rộn không có thời gian học, bạn có thể xây dựng một thời gian biểu phù hợp với mình, bạn có thể chọn giáo viên giảng dậy bất kì thời gian nào bạn muốn.

Lớp học trực tuyến với đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên đến từ Talky English cam kết 100% là giáo viên nước ngoài đã có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho trẻ em và người lớn. Có chứng chỉ và bằng cấp trong lĩnh vực sư phạm.

Với phương pháp giảng dậy chuyên nghiệp, lôi cuốn và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp vấn đề ngôn ngữ. Luôn hỗ trợ bạn để bạn tự tin giao Tiếng Anh trong thời gian sớm nhất.

Rất nhiều các bạn học viên khi tham gia các khóa học Tiếng Anh tại trung tâm Anh Ngữ Talky English đã có một sự tiến bộ vượt trội, tạo ra nhiều bứt phá trên con đường học tập cũng như trong sự nghiệp của mình.

Vậy hãy nhanh tay đăng ký khóa học online trong mùa covid này để trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, bằng cách trải nghiệm các khóa học online đặc biệt tại trung tâm Tiếng Anh Talky English ngay hôm nay nào !

Vậy còn chần chờ gì nữa không nhanh tay đăng ký ngay các khóa học online ngay cho con yêu:

 

Tin tức, Tin tức nổi bật

Lịch khai giảng Đăng kí học thử