Lễ ký két hợp tác đào tạo cùng tập đoàn giáo dục Nisai Group
admin - 2020-06-02 08:41:00

Chiều ngày 30/05/2020, Hệ thống giáo dục Talky (Talky English) đã ký thoả thuận hợp tác chiến lược với Tổ chức giáo dục Nisai, Anh quốc tại Tầng 8 Viện Công nghệ Bộ Công Thương (25 Vũ Ngọc Phan, Hà Nội) với sự có mặt của đông đảo phụ huynh và học sinh. Trong buổi lễ, đại diện hai tổ chức cũng đã chính thức thực hiện nghi thức gắn biển Trung tâm học tập ủy quyền – Nisai Learning Hub, qua đó công nhận Hệ thống giáo dục Talky là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội được uỷ quyền tuyển sinh chương trình phổ thông Cambridge trực tuyến của Nisai Global School và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho phụ huynh và học sinh.

Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc hợp tác giáo dục quốc tế, đưa chương trình phổ thông Cambridge trực tuyến về Việt Nam, mở ra cơ hội tiếp cận với nền giáo dục ưu việt của Vương quốc Anh cho học sinh. Chương trình phổ thông Cambridge hiện đang được giảng dạy tại hơn 10.000 trường học ở 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Văn bằng phổ thông Quốc tế Cambridge được công nhận tại tất cả các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Với việc trở thành đối tác chính thức của Nisai - Tổ chức giáo dục uy tín và lâu đời nhất ở Anh Quốc trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, Talky tự hào là một trong số ít trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam đem tới cho học sinh một lộ trình học tập khép kín và tối ưu cho học sinh. Học sinh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn Cambridge của Talky sẽ đáp ứng điều kiện năng lực ngôn ngữ để tiếp tục theo học chương trình phổ thông Cambridge trực tuyến của Nisai Global School. Điều này đã góp phần chứng minh năng lực và chất lượng đào tạo ở Talky.

Tại Việt Nam, không chỉ là một giải pháp Du học tại chỗ - Nhận bằng phổ thông quốc tế, Nisai Global School là đơn vị giáo dục đầu tiên theo mô hình học trực tuyến kết hợp hỗ trợ học tập trên lớp (blended-learning) tại Việt Nam. Qua đó, học sinh có cơ hội được tiếp cận với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn chất lượng Anh quốc và chương trình đào tạo có kiểm định chất lượng của Nisai, cũng như nhận được hỗ trợ học tập trên lớp dưới hình thức hướng dẫn thảo luận và hoạt động ngoại khoá từ đội ngũ giáo viên của Talky. Đây cũng chính là phương pháp cập nhật theo đúng xu thế học tập của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge và áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng cũng như các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp khác.

Trong bài phát biểu khai mạc, bà Phạm Thị Kim Tuyến, Tổng giám đốc của Hệ thống Giáo dục Talky chia sẻ:”Trải qua hơn 7 năm hoạt động, đến nay Hệ thống giáo dục Talky English đã xây dựng được 3 trung tâm lớn tại 2 quận nội thành đông dân cư nhất Hà Nội. Talky English cũng đã có nhiều đổi mới trong công tác đào tạo. Với phương châm "Chúng tôi không chỉ dạy tiếng Anh, chúng tôi đồng hành cùng học viên chinh phục Tiếng Anh", bằng những lộ trình rõ ràng trong học tập và cam kết đạt mục tiêu đề ra, Talky English trong nhiều năm qua đã giúp rất nhiều lứa học viên đỗ vào những ngôi trường danh tiếng ở Việt Nam và trên thế giới nhờ khả năng sử dụng tiếng Anh thành thục trong cả 04 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Không chỉ dừng ở giáo dục ngôn ngữ tiếng Anh, việc đưa chương trình phổ thông Cambridge của Nisai vào hệ thống giáo dục Talky là một trong những bước đi chiến lược của chúng tôi trong việc xây dựng lộ trình giáo dục khép kín và tối ưu cho học sinh, nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính ...”

Tin tức, Tin tức nổi bật

Lịch khai giảng Đăng kí học thử