Talky đồng hành cùng Concert Tạp Niệm
admin - 2020-10-30 09:54:00
Talky tự hào khi được đồng hành cùng các bạn học sinh trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội trong Concert Tạp Niệm được tổ chức tối ngày 25/10/2020
Concert Tạp Niệm được xây dựng dựa trên những câu chuyện xoay quanh đời sống xã hội nói chung và môi trường cấp ba nói riêng. "Tạp Niệm" đã mang tới những diễn biến câu chuyện thú vị với một góc nhìn đa chiều hơn về cuộc sống học đường, từ đó thấy rõ được những mặt trái, những góc khuất của môi trường cấp ba, cũng như đồng cảm, thấu hiểu cho những nạn nhân của vấn nạn học đường.
Bên cạnh đó, câu chuyện còn được đan xen cùng những ca khúc sâu lắng, với nhiều màn trình diễn nghệ thuật hấp dẫn. Và hơn cả, để Concert Tạp Niệm trở nên ý nghĩa và thiết thực hơn, BTC chương trình sẽ trích một phần doanh thu để giúp đỡ những em nhỏ tại Làng trẻ mồ côi Hà Cầu (Hà Đông, Hà Nội) với hy vọng rằng các em sẽ có một cuộc sống đầy đủ, ấm no hơn.
Tại Talky chúng tôi không chỉ dạy tiếng Anh, chúng tôi đồng hành cùng các bạn chinh phục tiếng Anh. Talky luôn đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa của các bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội. Tham gia Concert Tạp Niệm, các khán giả đã rất hào hứng tham gia chương trình quyét mã QR Code để nhận những phần quà thú vì từ Talky English và đừng quên những học bổng cho khóa học IELTS và Public Speaking sẽ dành từng những bạn sở hữu con số may mắn trên Voucher, tham gia ngay tại:
► [ LINK ĐĂNG KÍ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG https://forms.gle/PrrQwaXEMWs6R21MA]

Lịch khai giảng Đăng kí học thử