Giới thiệu

TALKY ENGLISH là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh bản ngữ, chương trình học chuẩn quốc tế, với 100% giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL.

Thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh đào tạo ngôn ngữ bản ngữ cho các thế hệ trẻ người Việt có nền tảng tiếng Anh vững vàng, tự tin giao tiếp, học tập, nghiên cứu và làm việc trong môi trường toàn cầu. Talky English luôn chú trọng phát triển và đồng hành cùng các bậc phụ huynh tạo ra một môi trường đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, chuẩn quốc tế với những yếu tố then chốt:

  • Nền tảng tiếng anh vững chắc: Với 100% giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn khắt khe và chương trình học chuẩn quốc tế, Talky English cam kết đem lại cho học viên một nền tảng tiếng anh vững chắc, khả năng tiếng anh thành thạo, giao tiếp tốt, chuẩn bản ngữ, đảm bảo điểm số cao trên trường và các kỳ thi chuẩn hóa đánh giá trình độ tiếng anh như: Cambridge, IELTS, TOEFLT IBT, CEFR,…
  • Kỹ năng thiết yếu của công dân toàn cầu 4.0: Tại Talky English, chúng tôi không chỉ đào tạo tiếng Anh mà chúng tôi cam kết đồng hành cùng học viên. Chúng tôi nỗ lực không ngừng để khơi gợi tiềm năng, phát triển niềm đam mê, sự hứng thú học tập để các bạn không chỉ thành thạo tiếng Anh mà còn có được những nền tảng kiến thức hiểu biết sâu rộng, tư duy sáng tạo bằng tiếng Anh và các kỹ năng thiết yếu của một công dân toàn cầu trong thời đại 4.0. 

trung-tam-tieng-anh-talky-english

SỨ MỆNH

Đào tạo ngôn ngữ bản ngữ cho các thế hệ người Việt Nam đủ khả năng giao tiếp, học tập, nghiên cứu và làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế.

PHƯƠNG CHÂM

Với phương châm “Cùng con vươn ra thế giới”, Talky hiểu rằng tiếng Anh là công cụ sắc bén cho thế hế trẻ Việt Nam hòa nhập và vươn ra thị trường thế giới. Và để làm được điều đó, điều quan trọng được đặt lên hàng đầu là việc giao tiếp bằng tiếp Anh. Chỉ khi giao tiếp và sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ “sống”, chúng ta mới có thể tận dụng được hết những ưu thế mà ngôn ngữ toàn cầu này mang lại, đó không đơn thuần là việc đáp ứng điểm số, kết quả các bài kiểm tra trên trường.

Chính vì vậy, Talky chú trọng vào việc tạo nên một môi trường học tiếng Anh hiệu quả phù hợp với từng độ tuổi của con, giúp các bạn nhỏ phát triển năng lực ngôn ngữ một cách tự nhiên với niềm yêu thích, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

talky-english-hoc-tieng-anh-thuc-te

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ

Chương trình tiếng Anh của Talky được giảng dạy theo chương trình chuẩn quốc tế. Talky sử dụng giáo trình của Cambridge và Oxford giúp các bạn nhỏ xây dựng nền tẳng tiếng Anh vững chắc để có thể chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Tại Talky, chúng tôi xây dựng chương trình học tiên tiến, đưa môi trường quốc tế và cuộc sống thực tế vào lớp học. Các bạn nhỏ được vui học dưới dự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ,  liên tục tăng tính tương tác, tự tin giao tiếp tiếng Anh song song với việc phát triển các kỹ năng, tăng vốn hiểu biết về văn hóa, xã hội.

Chúng tôi nỗ lực hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học an toàn, thoải mái và lành mạnh, nơi mà mỗi bạn học viên đến đều thấy được truyền động lực học tập, được sống trong tình yêu thương của bạn bè, thầy cô, có đầy ắp trải nghiệm thú vị, học hỏi và tích lũy kiến thức, nơi các bạn được khích lệ để thể hiện khả năng thiên phú của bản thân và trở thành nhà vô định - ngôi sao với sự tiến bộ của chính mình.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN 100% BẢN NGỮ

Luôn đồng hành cùng con

Học tại Tally các bạn được dẫn dắt và chỉ dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và yêu trẻ đến từ những nước nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ: Anh, Mỹ, Úc, Canada,...

Mỗi lớp học đều có một giáo viên trợ giảng là người Việt Nam tốt nghiệp trường Đại học sự phạm chuyên ngành tiếng Anh để hỗ trợ mọi hoạt động lớp học cho từng học viên, hỗ trợ học viên tương tác với giáo viên nước ngoài, bổ trợ tổng hợp kiến thức đảm bảo sự tiến bộ của từng học viên.

Talky xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa giáo viên và phụ huynh để đảm bảo các bạn học viên nhận được hỗ trợ tốt nhất, đồng hành cùng các bậc phụ huynh sau từng buổi học của bạn tại trung tâm.

talky-english-lop-hoc-tieng-anh

Đến với trung tâm tiếng Anh Talky học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện. Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách ưu đãi, các chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên, chúng tôi luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Anh theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

Đặt lịch học thử, kiểm tra trình độ 4 kĩ năng và tư vấn miễn phí: ➡ bit.ly/dat_lich

Lịch khai giảng Đăng kí học thử