Tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò

10 ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ITALKY MENTOR


01. Giáo viên cố định

- Hầu hết các sản phẩm tiếng Anh tương tác trên thị trường sử dụng hệ thống booking class, mỗi buổi một giáo viên khác nhau. Như vậy giáo viên không hiểu được điểm yếu, điểm mạnh của học viên, không theo được một giáo trình và lộ trình học, buổi học đơn giản chỉ là free talk, nói chuyện tự do.

Tại iTalky mentor, giáo viên sẽ theo học viên suốt khóa học, đảm bảo nắm được điểm yếu, điểm mạnh của học viên, theo sát lộ trình học, có giáo trình riêng cho từng học viên. Giáo viên cố định tạo sự gần gũi và tình cảm như người bạn giúp học viên thoải mái trò chuyện một cách tự nhiên, không bị áp lực khi học.

02. Văn phòng tại Philippines

- iTalky mentor là một trong rất ít các đơn vị tại Việt Nam triển khai văn phòng đào tạo tại Philippines mà nhiều ứng dụng phổ biến chưa làm được.

- Văn phòng tại Philippines cho phép iTalky mentor cung cấp đường truyền internet ổn định, hạn chế mất điện tối đa giúp khóa học không bị gián đoạn bơi mưa, bão, chất lượng đường truyền, một điều khá phổ biến đối với giáo viên làm việc tại nhà mà các đơn vị khác đang sử dụng nhiều.

- Văn phòng của iTalky mentor tại Philippines cũng cho phép iTalky mentor triển khai chương trình giám sát chất lượng, training và kiểm tra định kì giáo viên giúp chất lượng đào tạo luôn ổn định và tiến bộ.

0.3 Giáo viên giỏi

- Giáo viên của iTalky mentor 100% là giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm 800-1.000 giờ dạy trở lên, có chứng chỉ sư phạm, Tesol và điểm IELTS cao, không bị lỗi phát âm, có nhiều năng lượng trong giảng dạy.

- Giáo viên tại iTalky mentor có kinh nghiệm và thực tế giảng dạy học sinh từ nhiều quốc tịch: Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào, Nhật, Trung Quốc; học viên bé nhất từ 4 tuổi, học viên trình độ cao nhất đạt 7.5 IELTS.

- Giáo viên tại iTalky mentor luôn được training và thực hiện các bài test định kỳ bởi các chuyên gia giáo dục, giáo viên chấm thi IELTS, giáo viên IELTS từ 8.0 trở lên giúp đảm bảo chất lượng luôn ổn định và tiến lên.

04. Kiểm soát chất lượng

- iTalky mentor có hệ thống kiểm soát chất lượng giáo viên gắt gao tuy nhiên điểm nổi trội của iTalky mentor còn ở việc kiểm soát chất lượng suốt tiến trình học.

- Tất cả các buổi học của học viên đều được ghi hình. Sau mỗi buổi học đều có nhận xét, định kỳ hàng tuần có nhận xét sự tiến bộ của học viên. Hàng tháng có kiểm tra đánh giá tổng quát.

05. Học phí rẻ

- Học viên có thể học online 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài giỏi của iTalky mentor chỉ từ 100.000 đồng/ 25 phút. Giá rẻ hơn học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh và rẻ hơn các chương trình đào tạo online khác hiện có trên thị trường.

- Học sinh có thể mua các gói ngắn hạn, ít buổi vì iTalky mentor rất tự tin về chất lượng giảng dạy nên không thực hiện chiến lược phải bán bằng được khóa dài hạn như các đơn vị khác.

06. Giáo trình riêng

- iTalky mentor có đội ngũ học thuật mạnh vì vậy điểm rất riêng của iTalky mentor là có thể thiết kế chương trình học theo nhu cầu của học viên và đối tác.

- iTalky mentor cũng liên tục nghiên cứu bổ sung những chương trình hấp dẫn như Cambridge, IELTS, Math, Science, Business English theo từng ngành nghề, job interview….

- iTalky mentor cũng có thể triển khai chương trình đào tạo theo giáo trình của đối tác là các trung tâm tiếng Anh, các khoa của trường đại học, các trường phổ thông…

07. Luôn đánh giá đúng học viên

- iTalky mentor luôn đánh giá đúng trình độ học viên và mong muốn học viên đạt được tiến bộ nhanh nhất có thể.

Rất nhiều trung tâm tiếng Anh cả online lẫn offline hiện nay luôn đánh giá trình độ của học viên thấp xuống để kéo dài thời gian học cũng như khi đánh giá đầu ra cảm giác rằng học viên có tiến bộ.

08. Chăm sóc học viên và phụ huynh

Thấu hiểu rằng với những học viên mới bắt đầu việc truyền tải thông tin tới giáo viên về yêu cầu học tập còn nhiều hạn chế, I Talky mentor có đội ngũ chăm sóc khách hàng giúp học viên truyền tải tất cả yêu cầu tới giáo viên và thực hiện những yêu cầu khác của học viên trong quá trình học tập nhằm giúp học viên đạt được sự tiến bộ và trải nghiệm học tập tốt nhất

09. Hệ thống quản lý chuyên nghiệp

- iTalky mentor có hệ thống quản lý chuyên nghiệp theo tài khoản học viên trên web và trên ứng dụng điện thoại.

- Học viên quản lý được số buổi học đã đăng ký, đã học, bảo lưu buổi học, học bù, đăng ký gia hạn, tạm dừng, chuyển đổi khóa học một cách thuận tiện trên app di động và account cá nhân do I Talky mentor cấp.

- Học viên không cần cài đặt các phần mềm chuyên biệt để học.

- Học viên nhận được thông báo thay đổi khóa học theo yêu cầu, xác nhận các yêu cầu lịch học và nhắc lịch học qua mail và app

- Học viên được nhắc nhở giờ vào lớp hàng ngày

- Học viên có thể theo dõi lại nhận xét và kết quả bài kiểm tra trên tài khoản cá nhân và trên app điện thoại.

- Học viên đánh giá giáo viên, xem trước tài liệu học, làm bài và nộp bài thuận tiện.

10. Xây dựng thương hiệu cho đối tác

- iTalky mentor là đơn vị duy nhất triển khai chương trình xây dựng thương hiệu riêng cho đối tác thông qua cung cấp nền tảng, giáo viên, giáo trình, đội ngũ học thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng một cách toàn diện.

- iTalky mentor cho phép đối tác triển khai chương trình tiếng Anh online dưới thương hiệu của đối tác mà I Talky mentor đảm nhận toàn bộ trách nhiệm về cung cấp dịch vụ, chất lượng dịch vụ, đối tác chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ kinh doanh chiến lược của đơn vị mình.

- iTalky mentor xây dựng giáo trình riêng theo yêu cầu của đối tác hoặc tư vấn xây dựng giáo trình cho đối tác.


Các chương trình tiếng Anh online tại iTalky mentor


Chứng chỉ Cambridge Tiếng Anh công việc Tiếng Anh trẻ em

- Khóa học được thiết kế dành riêng cho học sinh theo học hệ Cambridge.

- Chương trình học bám sát chương trình trên lớp đối với học sinh học hệ Cambridge ở trường.

- Với những học sinh không học hệ Cambridge, giáo viên sẽ test đầu vào và xếp giáo trình theo chuẩn Cambridge.

- Giao tiếp cơ bản
- Email trong công việc
- Làm việc trong cuộc họp, theo nhóm
- Viết báo cáo, tổng hợp văn bản
- Nghe bản tin thời sự,
- Đàm phán với đối tác
- Đọc hợp đồng
Khóa học chú trọng vào phát âm, từ vựng. Học sinh được đào tạo theo phương pháp tự nhiên giống như trẻ em Anh học nói tiếng Anh, không dịch qua tiếng Việt khi nghĩ và nói. Giáo viên dạy tiếng Anh trẻ em được tuyển chọn là những giáo viên nhiều năng lượng và kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em nhiều nước châu Á
IELTS Tiếng Anh GIAO TIẾP Thiết kế theo yêu cầu

iTalky mentor là một trong số ít các trung tâm tiếng Anh online có thể cung cấp khóa học IELTS 4 kĩ năng Writing, Reading, Listening, Speaking với giáo viên được tuyển chọn khắt khe của iTalky mentor. Ngoài ra iTalky mentor còn cung cấp các chương trình sửa bài viết và bài nói theo chuẩn IELTS

Khóa học được thiết kế đặc biệt chia thành nhiều cấp độ từ mất gốc tới luyện cấp tốc giao tiếp về một chủ đề riêng biệt như phỏng vấn, du lịch, họp với đối tác… Chương trình được thiết kế theo phương pháp giao tiếp tự nhiên, hiểu và nói bằng tiếng Anh, không cần dịch sang tiếng Việt giúp học viên giao tiếp như người bản ngữ.

Chương trình thiết kế khóa học theo yêu cầu chỉ có tại iTalky mentor đáp ứng nhu cầu của đa dạng người học và đối tác. Một số chương trình giảng dạy tiêu biểu:
- Dạy theo giáo trình của trung tâm tiếngAnh
- Dạy theo giáo trình của trường học.
- Tiếng Anh công việc chuyên sâu cho công ty
- Tiếng Anh chuyên ngành cho trường đại học

Bảng phân chia trình độ tại iTalky mentor


LEVEL DEFINITION
Zero (Pre A1) Học viên chưa có nền tảng Tiếng Anh. Học viên nên theo học các khóa học cơ bản về chữ cái, phát âm, số đếm và các cấu trúc diễn đạt Tiếng Anh cơ bản
Basic Knowledge of English (A1) Học viên đã có nền tảng kỹ năng nghe và nói để giao tiếp cơ bản. Học viên nắm được ngữ pháp cơ bản, bắt đầu mở rộng được kỹ năng đọc và viết
Elementary/Beginner (A2) Học viên đã có nền tảng cơ bản 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để có thể giao tiếp trôi chảy trong hầu hết các tình huống thực tế.
Low Intermediate (B1) Học viên đã có thể giao tiếp hiệu quả trong các tình huống quen thuộc, có khả năng sử dụng ngôn ngữ phù hợp trong các tình huống xã hội thông thường
Advanced (C1) Học viên có kỹ năng giao tiếp trôi chảy, sử dụng linh hoạt cấu trúc đơn giản và phức tạp thông qua các bài thảo luận, đọc và viết
Proficient (C2) Học viên thể hiện trình độ ngôn ngữ tốt ở kỹ năng nói và viết, để có thể vượt qua các kỳ thi TOEFL hoặc IELTS, hoặc tham gia các chương trình học bậc cao đẳng/đại học

Học phíQuy định lớp học


1. Học phí iTalky Mentor các khóa học đặc biệt IELTS - SCIENCE - MATH - CAMBRIDGE

<CLICK ĐỂ XEM>

2. Học phí iTalky Mentor các khóa học phổ biến ESL - Job Interview - Business English - Travel - Scholarship Interview

<CLICK ĐỂ XEM>

3. Học phí iTalky Mentor lớp group lớn

<CLICK ĐỂ XEM>

4. Học phí iTalky Mentor trực tuyến 1-1 với giáo viên bản ngữ

<CLICK ĐỂ XEM>

- Thời gian học: Thứ 2 – Chủ nhật, 6:00 – 22:00 không kể ngày lễ của Philippines

- Lịch học đã đăng ký là lịch cố định, không thay đổi, trừ khi có sự tư vấn của iTalky

- Học viên có quyền thay đổi giáo viên trong 3 buổi học đầu tiên

- Nếu giáo viên vắng mặt trong buổi học, học viên sẽ được thông báo trước 2 giờ và bù buổi học. Nếu giáo viên xin nghỉ
việc, học viên sẽ được thông báo trước 1 tháng

- Học viên có quyền được bảo lưu lớp học. Học viên cần thông báo cho iTalky 2 giờ trước khi buổi học bắt đầu. Lớp học bù sẽ được sắp xếp tùy theo lịch của học viên và trong thời gian khóa học vẫn còn diễn ra. Thông báo muộn hơn 2 giờ, học viên không được bù buổi học.

- Số buổi được thay đổi lịch học: tối đa 2 buổi/tháng

- Vắng mặt không có lý do, học viên sẽ không được học bù

- Feedback của giáo viên: Giáo viên sẽ có đánh giá cho học viên sau mỗi buổi học. iTalky sẽ tổng hợp và gửi hàng tuần
cho học viên. Feedback cũng được gửi cho học sinh sau buổi học thử.

Lịch khai giảng Đăng kí học thử