Tiếng Anh trung học
admin - 2017-12-28 11:47:52

CHÚNG TÔI LÀ AI?

✔ Chúng tôi là Trung tâm Anh ngữ Talky - một thành viên của Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn ngôn ngữ bản ngữ Talky

✔ Trung tâm Anh ngữ Talky được thành lập với sứ mệnh đào tạo ngôn ngữ bản ngữ cho các thế hệ học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở tại Hà Nội, ươm mầm và nuôi dưỡng những tài năng ngoại ngữ cho đất nước.

✔ Talky hoạt động theo mô hình lấy học viên làm trọng tâm, các thầy cô giảng dạy đều là giáo viên bản ngữ. Lộ trình học tập rõ ràng và theo từng cấp độ học viên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TRUNG HỌC CƠ SỞ TẠI TALKY LÀ GÌ?

✔ Chương trình tiếng Anh chuyên cho học sinh cấp 2-3 ( trung học phổ thông  - phổ thông cơ sở ) được thiết kế đặc biệt dành cho học viên từ 11 - 17 tuổi, giúp học viên giao tiếp lưu loát bằng Anh ngữ ở cấp độ cao; học tốt chương trình Anh ngữ ở trường phổ thông và tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới với các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế như KET, PET, FCE, TOEFL Junior, TOEFL iBT và IELTS.

Học tiếng Anh trung học cơ sở

Hoạt động học tập bao gồm hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp, luyện kỹ năng nghe, nói, viết và kỹ năng làm bài thi chuyên sâu theo đúng đặc thù nội dung thi cử và kiểm tra tại các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và tại trường chuyên, lớp chọn. Khóa học bao gồm 2 học phần chính:

50% thời lượng học dành cho luyện đề ngữ pháp theo hệ thống đề thi và đề kiểm tra học sinh giỏi tiếng Anh do giáo viên Việt Nam chuyên luyện đề đảm nhận

50% thời lượng còn lại để trau dồi kỹ năng nghe, nói & viết tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và có bằng cấp quốc tế

Đăng ký online: 

LÝ DO BỐ/MẸ NÊN CHO CON THAM GIA:

✔ Nâng cao và phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

✔ Chuẩn bị vững chắc để bước lên các khóa luyện tiếng Anh cao cấp và đạt điểm cao trong các kỳ thi Quốc gia, TOEFL, IELTS, TOEIC, …để thực hiện ước mơ giảng đường đại học và du học.

✔ Tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp.

✔ Nắm vững văn phạm để viết tiếng Anh theo đúng chuẩn văn phong ANH – MỸ.

✔ Phát triển khả năng phân tích, đánh giá, thuyết trình trước đám đông.

✔ Phát triển khả năng làm việc đồng đội và kỹ năng sống thông qua các hoạt động ngoại khóa.

✔ Trải nghiệm thực tế để ứng dụng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh và cảm nhận giá trị cuộc sống thông qua chương trình dã ngoại.

✔ Được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu để đạt điểm cao trong các kỳ thi tại trường Phổ Thông.

✔ Phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.

Đăng ký online: 

TẠI SAO BỐ MẸ NÊN CHỌN TALKY?

✔ Talky là nơi uy tín nhất để học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, các học viên sẽ được học với 100% giáo viên bản ngữ có đầy đủ kinh nghiệm,  trình độ và chứng chỉ sư phạm trong việc giảng dạy ngôn ngữ bản ngữ.

✔ Talky đã nhận được RẤT NHIỀU phản hồi tốt từ phụ huynh về chất lượng sau khi cho con tham gia khóa học tiếng Anh.

✔ Talky đã có 5 năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ bản ngữ cho rất nhiều thế hệ học sinh, ban lãnh đạo trung tâm đều là nhà giáo có học vấn và kinh nghiệm đào tạo lâu năm, đội ngũ nhân viên có kĩ năng, trình độ và có lòng tâm huyết với nghề.

✔ Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ theo mô hình phòng học phương Tây, mỗi phòng học đều có máy chiếu, bảng viết, tivi, loa, sàn gỗ, bàn ghế đẹp, các phòng học có không gian đẹp, tạo tư tưởng thoải mái nhất cho học viên khi học.

✔ Miễn phí học thử với giáo viên bản ngữ 2 buổi cùng rất nhiều chương trình ưu đãi cho học viên khi tham gia khóa học.

Để đăng ký tham gia chương trình HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho con, phụ huynh hãy điền thông tin vào form dưới đây hoặc đăng ký trực tiếp tại phòng tuyển sinh tầng 8, Viện Công Nghệ, 25 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội hoặc gọi điện trực tiếp tới 1 trong 2 số điện thoại sau:

0966.799.488 (24/7) hoặc

04.6267.5599 (Trong giờ hành chính)

Đăng ký online: 

tiếng anh cho học sinh cấp 2sách tiếng anh hay cho học sinh cấp 2học tiếng anh cấp 2 ở đâu tốtcách dạy tiếng anh cho học sinh cấp 2ngữ pháp tiếng anh thcstiếng anh cho học sinh thcsphương pháp dạy học tích cực môn tiếng anh thcs

Học tiếng Anh

Đăng ký khóa học

Lịch khai giảng Đăng kí học thử