Giới thiệu

VỀ TRUNG TÂM

     Trung tâm tiếng Anh TALKY là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, tập trung trên các lĩnh vực: Ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, Luyện thi TOEIC, TOEFL, TOEFL iBT); Luyện thi đại học; Tiếng Anh chuyên ngành;Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh cho trẻ em. Với phương châm cung cấp những dịch vụ tốt nhất, Talky cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng và hiệu quả đến từng cá nhân, các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Anh Talky thân thiện, có trình độ chuyên môn cao do trung tâm tuyển chọn từ những trường Đại học hàng đầu, được đào tạo kĩ càng trước khi lên lớp, thường xuyên được huấn luyện nâng cao nghiệp vụ. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất kĩ thuật, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của học viên.

Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxfd…giúp cho học viên cập nhật được phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả. Các lớp học được phân theo các cấp độ khác nhau, phù hợp với trình độ của từng học viên.

Đến với trung tâm tiếng Anh Talky học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện. Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách ưu đãi, các chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên, chúng tôi luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Anh theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.


SỨ MỆNH

Trung tâm tiếng Anh TALKY ra đời với sứ mệnh đào tạo ngôn ngữ bản ngữ cho các thế hệ người Việt Nam đủ khả năng giao tiếp, học tập, nghiên cứu và làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế.

Để thực hiện sứ mệnh ấy, Talky xây dựng các chương trình đào tạo tiên tiến với đội ngũ giảng viên là các giáo viên bản ngữ (đến từ những quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ) có các chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh như TESOL, TEFL; cùng với đội ngũ giảng viên Việt Nam là những chuyên gia hàng đầu đã khẳng định thương hiệu cá nhân trên thực tế.


PHƯƠNG CHÂM

Phương châm đào tạo của  trung tâm Tiếng Anh Talky hiện nay là cải thiện kỹ năng nghe-nói Tiếng Anh của học viên, đảm bảo kết quả đầu ra là khả năng giao tiếp trong thực tế, đồng thời sát cánh cùng mục tiêu cá nhân của mỗi học viên. Do vậy, Talky luôn chú trọng các khâu trong quá trình giảng dạy cũng như tạo ra môi trường thực hành thiết thực mỗi ngày trong và sau khi đào tạo để học viên có cơ hội duy trì và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh lâu dài.

Với kinh nghiệm đào tạo 2 năm cùng những kết quả đầy thuyết phục, Talky đang từng bước khẳng định vai trò và thương hiệu – là địa chỉ đào tạo Tiếng Anh uy tín, tin cậy cho các thế hệ học sinh, sinh viên, cá nhân và tổ chức tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.


Lịch khai giảng Đăng kí học thử